THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỀ VIỆC LƯU TRỮ DỮ LIỆU

MID VIỆT NAM VÀ CMC TELECOM KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỀ VIỆC CUNG CẤP DỊCH VỤ LƯU TRỮ

Ngày 25/03/2020, MID Việt Nam cùng với chi nhánh công ty CP Hạ tầng viễn thông CMC (TP. Hà Nội) (Viết tắt là CMC Telecom) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu DATA CENTER. Qua đó, càng nâng cao chất lượng dịch vụ của MID Việt Nam, đồng thời tăng quyền lợi của khách hàng về bảo mật thông tin và lưu trữ dữ liệu.

 

Theo thỏa thuận, CMC Telecom sẽ cung cấp hạ tầng, chính sách và dịch vụ DATA CENTER theo tiêu chuẩn quốc tế cho MID Việt Nam và khách hàng. Đây là giải pháp về an toàn dữ liệu cho khách hàng tốt nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại, được MID chú trọng và thực hiện hóa thông qua việc lựa chọn với nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

 

Data Center CMC Telecom là hệ thống trung tâm dữ liệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ PCI DSS quốc tế - tiêu chuẩn an ninh thông minh bắt buộc phải có đối với các doanh nghiệp lưu trữ thẻ thanh toán. Data Center của CMC Telecom đạt tiêu chuẩn Tier 3-TIA942, với diện tích lên tới 2.100m2 với sức chứa hơn 220 racks, đảm bảo tốc độ truyền ổn định và nhanh chóng. Đồng thời, CMC Telecom cũng sẽ hỗ trợ linh hoạt và tối ưu nhất về kỹ thuật dành riêng cho MID Việt Nam và có những chính sách ưu đãi, linh động với các doanh nghiệp. Giờ đây, các đối tác của MID hoàn toàn có thể yên tâm về bảo mật thông tin và vận hành trơn tru các hệ thống của mình.

 

Việc áp dụng dịch vụ lưu trữ dữ liệu sẽ giúp các doanh nghiệp ngăn chặn các truy cập không được phép; dễ dàng vận hành và hạn chế tối đa các sai sót của người dùng. Đồng thời bảo mật tối ưu thông tin không bị mất hay thay đổi ngoài ý muốn. Không tiết lộ nội dung dữ liệu cũng như các chương trình xử lý.

Với vai trò là đối tác vàng của các doanh nghiệp vận tải, MID Việt Nam luôn không ngừng tìm kiếm các giải pháp tối ưu nhất để triển khai các hệ thống dịch vụ toàn diện cho các doanh nghiệp. Trong đó lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu uy tín là một trong những tiêu chí hàng đầu giúp MID Việt Nam dễ dàng hơn trong việc đem đến những trải nghiệm, lợi ích tối đa cho khách hàng. 

 

CMC Telecom là doanh nghiệp viễn thông thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC (Việt Nam) và tập đoàn viễn thông TIME dotCom (Malaysia). CMC Telecom cung cấp các dịch vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp trên nền tảng hạ tầng kết nối internet, truyền dẫn dữ liệu, data center, multi-cloud và các giải pháp bảo mật. CMC Telecom sở hữu 03 Data Center trung lập duy nhất tại Việt Nam có chứng chỉ bảo mật thanh toán PCI DSS. CMC Telecom là đối tác của Akamai tại thị trường Việt Nam kể từ năm 2015 và cũng là đối tác vàng (Gold Partner) của Microsoft, là đối tác độc quyền dịch vụ Bảo mật Thuê ngoài (MSS – Managed Security Service) của IBM và là đối tác công nghệ tiêu chuẩn của AWS (Amazon Web Services).

 

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ, thách thức đặt ra đối với các doanh nghiệp nói chung và MID Việt Nam nói riêng là luôn luôn phải nâng cao, cải tiến chất lượng dịch vụ trong mọi ngành nghề, kể cả ngành vận tải. MID Việt Nam với những người trẻ nhiệt huyết, luôn mong muốn đem đến nhều trải nghiệm và nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng đối với mỗi sản phẩm mà MID mang đến và đặc biệt là trong vấn đề bảo mật. Chính vì vậy, chúng tôi không ngại thay đổi mình, không ngại tìm kiếm những cơ hội và đối tác chất lượng để xứng đáng là địa chỉ tin cậy để các doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư. 

 

 

Ngày: 25/03/2020

Bài viết liên quan

MID Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác với Công Ty CP Zion (ZaloPay)
Tin vui cho những người dùng ưa thích giải pháp thanh toán online. Nhằm…
HỢP TÁC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VÀO KINH DOANH VẬN TẢI VỚI HIỆP HỘI VẬN TẢI BÌNH DƯƠNG
Ngày 27/11/2019, MID Việt Nam và Hiệp Hội Vận Tải tỉnh Bình Dương đã ký…
TRIỂN KHAI THÍ ĐIỂM BUSPAY TẠI KIÊN GIANG
Triên khai thí điểm BusPAY tại công ty Thủy Bộ Kiên Giang (2016). Sản…
KHAI TRƯƠNG XE BUÝT CÔNG NGHỆ
Sáng 08/08/2019, tại Bến xe khách Bình Dương, Công ty TNHH Phúc Gia Khang…
THỎA THUẬN X Y DƯNG MÔ HÌNH CAMERA GIÁM SÁT VẬN TẢI VỚI TTQLVT TỈNH LONG AN
Ngày 20/01/2019, MID Việt Nam ký thoả thuận hợp tác với Trung Tâm Quản…
TRIỂN KHAI THIẾT BỊ GIÁM SÁT TẠI NHÀ MÁY ÔTÔ SAMCO
Triển khai lắp đặt MobiCam cho HTX Đoàn kết tại nhà máy SAMCO tại huyện…