Giới Thiệu MID

MID Việt Nam là một đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, trách nhiệm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Chúng tôi xây dựng ước mơ bằng suy nghĩ, thắp hy vọng bằng hành động, phấn đấu cùng nhau để tạo ra tạo ra các sản phẩm phục vụ tập trung trong ngành vận tải với mục đích: Ứng dụng công nghệ để cải thiện chất lượng dịch vụ, gia tăng lợi thế canh tranh và đem lại hiệu quả kinh doanh cao hơn. 

Bằng kinh nghiệm hơn 4 năm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi đã có cơ hội cộng tác, học hỏi cùng nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. Mục tiêu của chúng tôi là phấn đấu để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ cho ngành vận tải. 

Đáp ứng nhiều hơn nữa yêu cầu và sự mong đợi của Khách hàng chính là điều quan trọng đối với thành công của chúng tôi. Chúng tôi luôn nâng cao trải nghiệm và cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm của MID Việt Nam. 

Chúng tôi luôn ghi nhớ rằng: lý do duy nhất cho sự tồn tại của chúng tôi chính là đáp ứng nhu cầu của Khách hàng.

Mục Tiêu R & D

Mục tiêu nghiên cứu và phát triển sản phẩm của chúng tôi tập trung vào chiến lược đổi mới lấy làm trọng tâm. Xây dựng giải pháp cho nhu cầu thực tế, sẵn sàng thay đổi để phù hợp với sự phát triển của công nghệ. Cụ thể là đảm bảo các tiêu chí quan trọng sau đây:

Đơn Giản

Dễ dàng thiết lập hệ thống và sử dụng

Linh Hoạt

Tùy biến theo yêu cầu để phù hợp với người dùng

Đổi Mới

Luôn cải thiện để dẫn đầu trong giải pháp

Bảo Mật

Dữ liệu và thông tin người dùng được bảo mật

Phát Triển

Sẵn sàng kết nối với các nền tảng công nghệ khác