MID Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác với Công Ty CP Zion (ZaloPay)

Tin vui cho những người dùng ưa thích giải pháp thanh toán online. Nhằm đa dạng hóa phương thức thanh toán, cung cấp cho người dùng nhiều hơn trong việc lựa chọn các hình thức thanh toán không tiền mặt, Ngày26/03/2020, MID Việt Nam và công ty CP Zion đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giải pháp thanh toán trên ZaloPay mở ra nhiều cơ hội và lợi ích hơn cho các nhà đầu tư và cho khách hàng.

         Mục tiêu thỏa thuận chung của MID Việt Nam và Zion chính là phối hợp triển khai các giải pháp phần mềm, giải pháp thanh toán online (cụ thể là ZaloPay) trên các dịch vụ của MID Việt Nam trong lĩnh vực vận tải. Lễ ký kết này đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa MID Việt Nam và Zion. Đồng thời, nhằm tăng cường kết nối, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có. 

         Theo thỏa thuận hợp tác này, khách hàng có thể mua vé xe buýt thông qua phương thức thanh toán bằng ví ZaloPay được bán bằng công cụ phần mềm hiện có của MID Việt Nam và các tuyến xe buýt do MID Việt Nam khai thác bán vé. Đồng thời, Zion cũng hỗ trợ thanh toán bằng ví điện tử ZaloPay đối với dịch vụ cho thuê thiết bị phương tiện vận tải do MID Việt Nam cung cấp cho các thuê bao người dùng sử dụng. 

         Bên cạnh đó, MID Việt Nam và Zion sẽ thiết lập đầu mối liên hệ để tham gia trực tiếp công việc của cả hai bên nhằm trao đổi kịp thời thông tin, rủi ro phát sinh, tiếp nhận ý kiến đóng góp, hỗ trợ cho việc xây dựng và hoàn thiện cho quá trình hợp tác, bảo vệ quyền lợi cho hai bên và cho người dùng. 

         MID Việt Nam và ZaloPay đã và đang không ngừng nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ cũng như mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Sự hợp tác này không chỉ giúp cho ZaloPay đa dạng các dịch vụ thanh toán và còn góp phần giúp MID Việt Nam tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới và tiềm năng, đồng thời đánh dấu sự phối hợp, hỗ trợ MID Việt Nam và ZaloPay để trở thành những thương hiệu Việt Nam bền vững. 

         MID Việt Nam là công ty doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, tập trung vào các sản phẩm phục vụ cho ngành vận tải  như cung cấp các giải pháp quản lý và vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng ứng dụng công nghệ để cải thiện chất lượng dịch vụ, gia tăng lợi thế cạnh tranh và đem lại hiệu quả kinh doanh cao hơn. 

         Zion là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực trung gian thanh toán được thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Zion hiện đang sở hữu hai cổng thanh toán 123Pay và ZaloPay trực thuộc VNG.  ZaloPay là một trong những ví điện tử tiên phong hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều người dùng lựa chọn. Đồng thời thừa hưởng nền tảng công nghệ và hệ sinh thái vững chắc với những sản phẩm ưu việt của tập đoàn VNG. Trên ứng dụng ZaloPay, người dùng còn có thể chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền qua số điện thoại, chuyển tiền qua khung trò chuyện Zalo dễ như gửi một tin nhắn, một tấm hình. Các giao dịch chuyển tiền, thanh toán được thực hiện mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí. 

         Thanh toán không tiền mặt là một trong những chủ trương lớn của Chính phủ Việt Nam nhằm đẩy mạnh nền kinh tế, hiện đại hoá hạ tầng thanh toán và giảm thiểu tối đa thanh toán bằng tiền mặt. Bên cạnh việc phát triển các phương thức thanh toán mới, tiện lợi cho người tiêu dùng, việc mở rộng mạng lưới các điểm chấp nhận thanh toán ở các lĩnh vực là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm thúc đẩy thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam.

 

 

Ngày: 15/05/2020

Bài viết liên quan

HỢP TÁC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VÀO KINH DOANH VẬN TẢI VỚI HIỆP HỘI VẬN TẢI BÌNH DƯƠNG
Ngày 27/11/2019, MID Việt Nam và Hiệp Hội Vận Tải tỉnh Bình Dương đã ký…
THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỀ VIỆC LƯU TRỮ DỮ LIỆU
MID VIỆT NAM VÀ CMC TELECOM KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỀ VIỆC…
TRIỂN KHAI THÍ ĐIỂM BUSPAY TẠI KIÊN GIANG
Triên khai thí điểm BusPAY tại công ty Thủy Bộ Kiên Giang (2016). Sản…
KHAI TRƯƠNG XE BUÝT CÔNG NGHỆ
Sáng 08/08/2019, tại Bến xe khách Bình Dương, Công ty TNHH Phúc Gia Khang…
THỎA THUẬN X Y DƯNG MÔ HÌNH CAMERA GIÁM SÁT VẬN TẢI VỚI TTQLVT TỈNH LONG AN
Ngày 20/01/2019, MID Việt Nam ký thoả thuận hợp tác với Trung Tâm Quản…
TRIỂN KHAI THIẾT BỊ GIÁM SÁT TẠI NHÀ MÁY ÔTÔ SAMCO
Triển khai lắp đặt MobiCam cho HTX Đoàn kết tại nhà máy SAMCO tại huyện…